Halo 5: Guardians Review

Halo 5: Guardians Review

ในฐานะที่เป็นคนที่ขลุกอยู่ในแฟรนไชส์ ​​Halo แต่ไม่เคยเข้าสู่เกมจริงๆ ฉันสามารถพูดได้ว่า Halo 5: Guardians เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม แคมเปญนี้สนุกอย่างทั่วถึงและเป็นหนึ่งในประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นมา 343 ได้ส่งมอบเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ยอดเยี่ยมและเข้าสู่แฟรนไชส์ ​​Halo ท่ามกลางเทศกาลวันหยุดที่มีผู้คนพลุกพล่านมาก Halo 5 มีความโดดเด่นอย่างชัดเจนจาก Microsoft และไม่ควรพลาด

แคมเปญของ Halo 5 เป็นเรื่องราว 15 ภารกิจที่จะพาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ และนำเสนอฉากคัทซีนที่ดูดี น่าเสียดายที่เรื่องราวจริงเป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้ บางภารกิจรู้สึกเหมือนมีเป้าหมายและเพิ่มเรื่องราว ในขณะที่บางภารกิจก็ไม่มี ฉันรู้สึกว่า 343 สามารถบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวผ่านการตามล่าระหว่าง Cortana และ Master Chief ได้ แต่พวกเขาพลาดโอกาสนั้นไปอย่างสาหัส เรื่องราวจึงกลายเป็นสิ่งที่ยากต่อการติดตามมากเกินกว่าที่ควรจะเป็น เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Guardians และ Cortona ฉันไม่สามารถบอกคุณได้จริง ๆ และฉันก็เสียเปรียบอยู่แล้วกับการที่เรื่องนี้ไม่ได้เล่นชื่อก่อนหน้าแบบเต็ม ฉันสามารถพูดได้ว่าความเพลิดเพลินของฉันในการรณรงค์ไม่ได้ถูกขัดขวางโดยเรื่องราวธรรมดาๆ แต่เรื่องนี้จะทำให้ดีขึ้นแน่นอน

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแคมเปญของ Halo 5 คือการเล่น เราได้รับแผนที่และระดับที่หลากหลาย ทุกภารกิจให้ความรู้สึกใหม่และสดชื่น พื้นที่ในเกมค่อนข้างใหญ่และอนุญาตให้มีการต่อสู้ครั้งใหญ่ โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบวิธีที่พวกเขาจัดการยานพาหนะในเกม บางภารกิจมีและบางภารกิจไม่มี แต่ทั้งหมดนั้นรู้สึกว่ามีเจตนา พวกเขาตอกย้ำการเล่นเกมจริงๆ คุณยังใช้ปืนได้หลากหลายซึ่งทำให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้น แต่การรณรงค์โดยรวมของ Halo 5 ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจและเป็นเรื่องปกติ

ตำแหน่งที่ Halo 5: Guardians นำเสนอนั้นอยู่ในโหมดผู้เล่นหลายคน อารีน่ามีชุดโหมดเฉพาะตัวที่ค่อนข้างน่าเล่น มีแผนที่หลากหลายที่ออกแบบมาอย่างดีและมีตัวละครและแนวคิดที่แตกต่างกันเพียงพอในนั้น คุณจะไม่มีปัญหาในการหาแมตช์ที่คุณต้องการเล่น . มีโหมดปกติ เช่น ยึดธง และราชาแห่งขุนเขา แต่โหมดต่างๆ ก็เช่นกัน ชักเย่อ กำจัดห้อง ชายคนสุดท้ายที่ยืนอยู่และอีกสองสามคน ทั้งหมดนี้เป็นโหมดพิเศษและสนุกสนานที่เล่นง่ายและเล่นยาก ฉันพบว่าสนามประลองนั้นสนุกมากมาย และฉันก็เพิ่งรู้ว่ามันดีแค่ไหนเมื่อฉันเริ่มเล่นอีกครั้ง

Halo 5 ยังรวมถึงความท้าทายที่หลากหลาย ในขณะที่คุณเล่นผ่านเรื่องราวที่คุณต้องเผชิญกับความท้าทาย เช่น การเป็นแชมป์เปี้ยนของสหรัฐฯ ผ่านด่านในตำนาน บรรลุอันดับทุกวันและอีกมากมาย พวกเขาทั้งหมดสนุกและท้าทายในการบูต บางอย่างต้องการให้คุณทำคะแนนให้ได้ บางอย่างต้องการให้คุณฆ่าศัตรูจำนวนหนึ่งโดยไม่ตาย และอื่นๆ มีไม่มากแต่เพิ่มความสดชื่นให้กับเกม

ฉันยังต้องการชี้ให้เห็นว่าเกมนี้เป็นแนวใหม่ที่สดชื่นในแฟรนไชส์ ​​Halo ไม่ใช่แค่ FPS แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น แต่ก็เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ด้วย มันให้คุณเลือกสิ่งที่คุณต้องการทำในเกม ต้องการจี้ Dreadnought และสั่งการให้เป็น megafia หรือไม่? ไปหามัน ต้องการค้นหาสิ่งประดิษฐ์ของมนุษย์ต่างดาวที่เป็นความลับและสร้างกองทัพเอเลี่ยนเพื่อยึดครองโลกหรือไม่? คุณสามารถทำได้เช่นกัน ท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด ของคุณในเกมนี้ และฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้ Halo 5: Guardians เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม มันไม่ได้เป็นเพียงเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งเท่านั้นเพราะรูปแบบเกมนั้นยอดเยี่ยม แต่ยังไม่ใช่แค่เกม Fable เพราะตัวเลือกที่คุณเลือกและโลกก็มีชีวิตชีวามาก

เรื่องราวถูกห่อหุ้มไว้อย่างดี แม้ว่าฉันอาจจะยังไม่บอกว่าดีที่สุด เกมยังไม่วางจำหน่าย แต่ฉันแน่ใจว่ามันจะเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของปีนี้ Halo 5 พร้อมใช้งานแล้วและคุ้มค่าที่จะลองดู

ขอบคุณที่อ่าน.

Daniel Diaz

Website: